เฉพาะนักศึกษาเก่า ภาคปกติ 57 เท่านั้น

กำหนดการ เปิดระบบจองรายวิชาเรียน

- วันจันทร์ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ปิดการจองรายวิชาเรียน

- วันจันทร์ที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๕๘ เวลา ๒๔.๐๐ น. อ่านประกาศเพิ่มเติม

จองรายวิชาเรียน  ระหว่างวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๗  – ๑๒ มกราคม ๒๕๕๘ อ่านกำหนดการจองรายวิชา

ชำระเงิน ระหว่างวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๗   –  ๒๗ มกราคม ๒๕๕๘ อ่านประกาศการชำระเงิน

ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท เริ่มตั้งแต่ วันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๘ – วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

โดยต้องชำระที่ กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น