--------------------------------------- เฉพาะนักศึกษาที่เข้าศึกษา ปีการศึกษา ๕๔ ๕๕ ---------------------------------------

ระบบเปิดจองรายวิชาเรียน

วันจันทร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม  ๒๕๕๘      เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ระบบปิดการจองรายวิชาเรียน

วันจันทร์ที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๘          เวลา ๒๔.๐๐ น.   อ่านประกาศเพิ่มเติม

*** หมายเหตุ  นักศึกษาภาคปกติ (รหัส ๕๕ ๕๔) ต้องยืนยันรายวิชาเรียนทุกรายวิชา ภายในวันศุกร์ที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๕๘  หากนักศึกษาไม่ยืนยันการจองรายวิชา ที่มหาวิทยาลัยฯ จองให้รายวิชาดังกล่าวจะถูกลบออกจากระบบทันที ***

จองรายวิชาเรียน  ระหว่างวันที่ ๒๕ พฤษภาคม – ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๘          อ่านประกาศการจองรายวิชา

ชำระเงิน              ระหว่างวันที่ ๒๕ พฤษภาคม – ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘           อ่านกำหนดการชำระเงิน

ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท เริ่มตั้งแต่ วันพฤหัสบดีที่  ๒ กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๕๘ โดยต้องชำระที่ กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น

--------------------------------------- เฉพาะนักศึกษาที่เข้าศึกษา ปีการศึกษา ๕๖ ๕๗ ๕๘ ---------------------------------------

ระบบเปิดจองรายวิชาเรียน

วันจันทร์ที่ ๒๗ กรกฎาคม  ๒๕๕๘      เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ระบบปิดการจองรายวิชาเรียน

วันจันทร์ที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๕๘          เวลา ๒๔.๐๐ น.   อ่านประกาศเพิ่มเติม

*** หมายเหตุ  นักศึกษาภาคปกติ (รหัส ๕๖ ๕๗ และ ๕๘) ต้องยืนยันรายวิชาเรียนทุกรายวิชา ภายในวันศุกร์ที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๕๘  หากนักศึกษาไม่ยืนยันการจองรายวิชา ที่มหาวิทยาลัยฯ จองให้รายวิชาดังกล่าวจะถูกลบออกจากระบบทันที ***

จองรายวิชาเรียน  ระหว่างวันที่ ๒๗ กรกฎาคม – ๑๗ สิงหาคม ๒๕๕๘          อ่านประกาศการจองรายวิชา

ชำระเงิน              ระหว่างวันที่ ๒๗ กรกฎาคม – ๑ กันยายน ๒๕๕๘           อ่านกำหนดการชำระเงิน

ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท เริ่มตั้งแต่ วันพุธที่ ๒ กันยายน – วันอาทิตย์ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๘  โดยต้องชำระที่ กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น

********************************************************************************************************************