357 s57

ระบบเปิดจองรายวิชาเรียน

วันจันทร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม  ๒๕๕๘      เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ระบบปิดการจองรายวิชาเรียน

วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘          เวลา ๒๔.๐๐ น.   อ่านประกาศเพิ่มเติม

*** หมายเหตุ  นักศึกษาภาคปกติต้องยืนยันรายวิชาเรียนทุกรายวิชา ภายในวันศุกร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๕๘  หากนักศึกษาไม่ยืนยันการจองรายวิชา ที่มหาวิทยาลัยฯ จองให้รายวิชาดังกล่าวจะถูกลบออกจากระบบทันที ***

จองรายวิชาเรียน  ระหว่างวันที่ ๑๘ พฤษภาคม – ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘          อ่านประกาศการจองรายวิชา

ชำระเงิน              ระหว่างวันที่ ๑๘ พฤษภาคม – ๗ มิถุนายน ๒๕๕๘          อ่านกำหนดการชำระเงิน

ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท เริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ที่  ๘ มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๕๘ โดยต้องชำระที่ กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น