รายชื่อผู้สำเร็จประจำภาคการศึกษา 1/2559 วันที่ 22 ธ.ค. 2559

con159221259

CONx

บัญชีรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา download2
บัญชีรายชื่อครุศาตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อนิติศาสตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อบัญชีบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อบริหารธุรกิจบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อการแพทย์แผนไทยบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อวิทยาศาสตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อศิลปศาตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อสาธารณสุขศาตรบัณฑิต download

แจ้งผู้สำเร็จการศึกษา วันที่ 22 ธันวาคม 2559

• ติดต่อรับใบแสดงผลการศึกษา(Transcript) ตั้งแต่  วันที่ 27 ธ.ค. 2559  เวลา 09.00 น. ที่ งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  สิ่งที่ต้องนำมาด้วย บัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรประจำตัวนักศึกษา
  • ส่งรูปถ่ายสีชุดครุย 2 นิ้ว 1 รูป ภายในวันที่ 27 - 30 ธันวาคม 2559 (ด้านหลังรูปเขียน ชื่อ-สกุล รหัสนักศึกษา หมู่เรียน ลำดับที่อนุมัติผลการศึกษา และวันที่สำเร็จการศึกษา) ที่ งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
  • ติดต่อรับใบรับรองคุณวุฒิ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560

สิ่งที่ต้องนำมาติดต่อ บัตรประจำตัวนักศึกษาหรือบัตรประจำตัวประชาชน