ลงทะเบียนและชำระเงิน 2/2557 (น.ศ.ปกติ 53 54 55 56)

reg01old257

เฉพาะ นักศึกษาเก่า ภาคปกติ (รหัส ๕๖ ๕๕ ๕๔ และ ๕๓)

กำหนดการ เปิดระบบจองรายวิชาเรียน

- วันจันทร์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ปิดการจองรายวิชาเรียน

- วันจันทร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน  ๒๕๕๗ เวลา ๒๔.๐๐ น. อ่านประกาศเพิ่มเติม

จองรายวิชาเรียน ระหว่างวันที่ ๒๐ ตุลาคม – ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๗  อ่านกำหนดการจองรายวิชา

ชำระเงิน ระหว่างวันที่ ๒๐ ตุลาคม – วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ อ่านประกาศการชำระเงิน

ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท เริ่มตั้งแต่ วันพุธที่ ๒๖ พฤศจิกายน – วันอาทิตย์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๗

โดยต้องชำระที่ กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น