ประกาศเปิดปิดภาคการศึกษา กศ.บป. (ปิด 3/2556)(เปิด 1/2557) ฉบับแก้ไข

P034

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เรื่อง กำหนดวันปิดและเปิดภาคการศึกษาของนักศึกษา กศ.บป. (ฉบับแก้ไข)

เพื่อให้การจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาตามโครงการ   กศ.บป.  เป็นไปตามระเบียบและข้อบังคับต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยฯ จึงกำหนดวันปิด และเปิดภาคการศึกษาของนักศึกษา  กศ.บป.  ดังนี้

วันปิดภาคการศึกษาที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๖  ตั้งแต่วันจันทร์ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๗  เป็นต้นไป

วันเปิดภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๗  วันเสาร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๕๗

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน    อ่านประกาศ...