เรื่อง กําหนดวันปิดและเปิดภาคการศึกษาของนักศึกษา ภาคปกติ

P501

เพื่อให้การจัดการศึกษาสําหรับนักศึกษา ภาคปกติ เป็นไปตามระเบียบและข้อบังคับต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยฯ จึงกําหนดวันปิด และเปิดภาคการศึกษาของนักศึกษา ภาคปกติ ดังนี้

๑. วันปิดภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๖ ตั้งแต่วันพุธที่ ๕ มีนาคม ๒๕๕๗ เป็นต้นไป
           ๒. วันเปิดภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๗
                ๒.๑ นักศึกษาที่เข้าศึกษาปีการศึกษา ๒๕๕๓ ๒๕๕๔ ๒๕๕๕ และ ๒๕๕๖ วันจันทร์ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๕๗
                ๒.๒ นักศึกษาที่เข้าศึกษาปีการศึกษา ๒๕๕๗ วันจันทร์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๗

อ่านประกาศเพิ่มเติม...