รายชื่อผู้สำเร็จประจำภาคการศึกษา 1/2559 วันที่ 27 ต.ค. 2559

CON271059

CONx

บัญชีรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา download2
บัญชีรายชื่อการแพทย์แผนไทยบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อครุศาตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อนิติศาสตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อบริหารธุรกิจบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อบัญชีบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อวิทยาศาสตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต download
บัญชีรายชื่อศิลปศาตรบัณฑิต download

แจ้งผู้สำเร็จการศึกษา วันที่ 27 ตุลาคม 2559

• ติดต่อรับใบแสดงผลการศึกษา(Transcript)  วันที่ 1 พ.ย. 2559 เวลา 09.00 น. ที่ งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
  • ส่งรูปถ่ายสีชุดครุย 2 นิ้ว 1 รูป ภายในวันที่ 1 - 4 พ.ย. 2559 (ด้านหลังรูปเขียน ชื่อ-สกุล รหัสนักศึกษา หมู่เรียน ลำดับที่อนุมัติผลการศึกษา และวันที่สำเร็จการศึกษา) ที่ งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
  • ติดต่อรับใบรับรองคุณวุฒิ จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

สิ่งที่ต้องนำมาติดต่อ บัตรประจำตัวนักศึกษาหรือบัตรประจำตัวประชาชน