แบบฟอร์ม/เอกสาร

1252
200
 สนส.203 คำร้องขอจองรายวิชาเพิ่มกรณี Section เต็ม adobe
 สนส.202 คำร้องขอเปิดรายวิชาเพิ่ม adobe
  คำอธิบายการเปิดรายวิชาเพิ่ม   Click

แบบขอสอบปลายภาค adobe
 สนส.201 แบบคำร้องขอเทียบรายวิชา adobe
  แบบฟอร์มตาราง adobe

รายวิชาศึกษาทั่วไป(Template1)

adobe
  คำอธิบายรายวิชา (Template2) adobe
  Mappingของวิชาศึกษาทั่วไป(Template3) adobe
  สมอ.08    word
  แบบเสนอขอเปิดหลักสูตรใหม่     excel
300
สนส.301
คำร้องขอเปลี่ยนแปลง ชื่อ-สกุล-ชั้นยศ adobe
สนส.302
คำร้องขอใบรับรองสภาพการเป็นนักศึกษา adobe
สนส.303
คำร้องขอใบรับรอบความประพฤติ adobe
สนส.304
คำร้องขอเปลี่ยนรหัสผ่าน ระบบการลงทะเบียนเรียน adobe
สนส.305
คำร้องขอมีบัตรประจำตัวนักศึกษา (ติดต่องานรับเข้าศึกษาและทะเบียนนักศึกษา)
สนส.306
คำร้องขอย้ายสถานศึกษา adobe
สนส.307
คำร้องขอลาออกจากการเป็นนักศึกษา adobe

400
สนส.401
คำร้องขอโอนผลการเรียนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป adobe
สนส.402
คำร้องขอโอนผลการเรียนรายวิชา ( มีสองไฟล์ พิมพ์ให้เป็น 1 แผ่น หน้าหลัง )

หน้า

หลัง

สนส.403
คำร้องขอถอนรายวิชา adobe
สนส.404
คำร้องขอยกเลิกกการโอนผลการเรียน adobe
สนส.405

คำร้องขอยืนยันรายวิชาเรียนหลังกำหนด (กรณีไม่ยืนยันรายวิชาเรียนตามระยะเวลากำหนด)

สนส.406

คำร้องขอลงทะเบียนเรียนรายวิชาหลังกำหนด

สนส.501
คำร้องขอสำเร็จการศึกษา adobe
สนส.502
คำร้องขอใบรายงานผลการศึกษา(Transcript)แบบสำเร็จการศึกษา adobe
สนส.503
คำร้องขอใบรายงานผลการศึกษา(แบบไม่สำเร็จการศึกษา) adobe
สนส.504
คำร้องขอลากิจ/ลาป่วย adobe
สนส.505
แบบขอเลื่อนสอบปลายภาค(ก่อนวันสอบ) adobe
สนส.506
แบบขอเลื่อนสอบปลายภาค(หลังวันสอบ)
สนส.507
ใบรายงานเวลาเรียน adobe word
สนส.508
คำร้องขอยกเลิกรายวิชาเรียน adobe
สนส.509
คำร้องขอแก้ไขกลุ่ม adobe
สนส.510
คำร้องขอปรับระดับผลการเรียน adobe
สนส.511
คำร้องขอใบรับรองวุฒิการศึกษา adobe
สนส.512
คำร้องขอใบแทน ใบรับรองคุณวุฒิ อนุปริญญาบัตร ปริญญาบัตร adobe
สนส.513
ใบมอบฉันทะ adobe
สนส.514
บันทึกแบบสอบสวน adobe
สนส.515
คำร้องขอรับใบอนุปริญญาบัตร ปริญญาบัตร หลังกำหนด adobe
สนส.520
คำร้องขอใบรับรองคุณวุฒิ(ภาษาอังกฤษ) adobe

แบบ บ.3 ว่าง (หมู่เรียนพิเศษ) สำหรับอาจารย์เท่านั้น adobe
  แบบรายงานการส่งผลการเรียนรายวิชา(ใหม่ล่าสุด) adobe   excel

2345
 1. คณะเกษตรศาสตร์   word
 2. คณะครุศาสตร์   word
 3. คณะเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์   word
 4. คณะนิติศาสตร์   word
 5. คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ   word
 6. คณะพยาบาลศาสตร์   word
 7. คณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก   word
 8. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสาตร์   word
 9. คณะวิทยาศาสตร์   word
 10. คณะสาธารณสุขศาสตร์   word
 11. คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์   word