งดการเรียนการสอน 17 ก.ย. 2557

head news

most-urgent

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ งดการเรียนการสอน สำหรับนักศึกษารหัส  57  วันที่ 17 ตุลาคม 2557

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง    งดการเรียนการสอน สำหรับนักศึกษารหัส  ๕๗

เนื่องด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีภารกิจ และจำเป็นต้องงดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษา ภาคปกติ ที่เข้าศึกษาปีการศึกษา ๒๕๕๗  ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

๑) วันพุธที่  ๑๗  กันยายน ๒๕๕๗   หยุดการเรียนการสอนนักศึกษา รหัส ๕๗

เนื่องจากเป็นช่วงเรียนชดเชยนักศึกษารหัส ๕๖  ๕๕  ๕๔  และ รหัส ๕๓

๒) วันศุกร์ที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๕๗      หยุดการเรียนการสอนนักศึกษา รหัส ๕๗  เนื่องจากหยุดฝึกซ้อมงานพิธีพระราชทานรับปริญญาบัตรฯ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ – ๒๕๕๖

ดังนั้น  เพื่อไม่ให้กระทบกับการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาที่เข้าศึกษาปี ๒๕๕๗   มหาวิทยาลัยฯ  จึงประกาศงดการเรียนการสอนนักศึกษา ภาคปกติ  รหัส ๕๗   และแจ้งตารางการเรียนการสอน สำหรับนักศึกษา ภาคปกติ  ภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๕๗  ฉบับปรับปรุงข้อมูลวันที่ ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๗

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ  ณ  วันที่   ๙   เดือน กันยายน   พ.ศ.  ๒๕๕๗

อ่านประกาศเพิ่มเติม clicknow

ปฏิทินการเรียนการสอน นักศึกษา ภาคปกติ ทั้งเก่าและใหม่ clicknow