ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เรื่อง   แนวปฏิบัติในการขอเลื่อนสอบปลายภาคหลังวันสอบ  ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๗

ของนักศึกษา ภาคปกติ  (รหัส ๕๖ และ ๕๗ )

----------------------------------------------

ตามที่ประกาศของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี   ที่กำหนดสอบปลายภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๗  ภาคปกติระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๕ พฤษภาคม  ๒๕๕๘  นักศึกษาจะต้องยื่นคำร้องขอเลื่อนสอบภาคปลายภาคหลังวันสอบ   ภายใน  ๑๕   วัน  นับจากวันเปิดภาคการศึกษาใหม่  เพื่อให้การยื่นคำร้องขอเลื่อนสอบปลายภาคหลังวันสอบ   เป็นไปด้วยความเรียบร้อย    มหาวิทยาลัยฯ จึงกำหนดแนวปฏิบัติและขั้นตอนการยื่นคำร้องขอเลื่อนปลายภาคหลังวันสอบ  ดังต่อไปนี้ คลิก