การขอจองรายวิชาเพิ่มกรณี Section เต็ม

ให้นักศึกษากรอกแบบฟอร์ม คำร้องขอจองรายวิชาเพิ่มกรณี Section เต็ม และนำส่งพร้อมเอกสารดังต่อไปนี้

1 สำเนาใบจองรายวิชาเรียน (เอามาจากไหน เอามาจากหน้าระบบจองรายวิชาเรียน โดยคลิก เมนูจองรายวิชา แล้วเลือกดูข้อมูลจองทั้งหมดในภาคเรียนนั้น คลิกขวาพื้นที่ว่างแล้วสั่งพิมพ์เลย)

2 ใบแสดงผลการเรียน(ใบเกรด) (เอามาจากไหน ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยได้ทำระบบให้นักศึกษาสามารถพิมพ์ใบแสดงการเรียน(ใบเกรด)ได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องง้องานทะเบียนแล้วนะครับ โดยเข้าไปที่เมนูตรวจสอบผลการเรียน แล้วเลื่อนลงมาล่างสุดจะมีปุ่มให้กดพิมพ์เกรดได้เลย)

3 นำคำร้องให้อาจารย์ผู้สอนรายวิชานั้น พิจารณา

เมื่อได้เอกสารครบแล้วนำส่งที่งานหลักสูตรและแผนการเรียน จากนั้นงานหลักสูตรฯ จะนำคำร้องเสนอขออนุมัติจากผู้บริหาร และเมื่อคำร้องอนุมัติ งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา(ทะเบียนการเรียน)จะเพิ่มรายวิชาในระบบให้เลย แต่ถ้าไม่ได้รับการอนุมัตินักศึกษาต้องมาติดต่อที่งานหลักสูตรฯ ใหม่