ลงทะเบียนและชำระเงิน 3/2556

P002

นักศึกษา กศ.บป. จองรายวิชาเรียน ระหว่างวันที่  ๑๗ – ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๗    อ่านกำหนดการจองรายวิชา

นักศึกษา กศ.บป. ชำระเงิน ระหว่างวันที่ ๑๗ – ๖ เมษายน ๒๕๕๗              อ่านประกาศการชำระเงิน

(มีค่าปรับวันละ ๒๐ บาท) เริ่ม วันที่  ๗ – ๒๐ เมษายน ๒๕๕๗

หลังจากวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๕๗ เป็นต้นไป ต้องรักษาสภาพในภาคการศึกษา 3/2556 เท่านั้น

(รักษาสภาพการเป็นนักศึกษาติดต่อ งานรับเข้าศึกษาและทะเบียนนักศึกษา)

ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๘  กุมภาพันธ์  พ.ศ. ๒๕๕๗